Giới Thiệu Nguồn Cung Cấp Nguyên Liệu Cà Phê MissCoffee

người đẹp ê đê đang lựa chọn nhửng trái cà phê chín mọng

Thưa Quý Vị, MissCoffee hiểu rõ việc lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu là tiêu chuẩn cực kì quan trọng để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. do đó cần phải được chọn lọc và kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng để sản xuất sản phẩm.

Nguồn nguyên liệu MissCoffee lựa chọn không chỉ là vùng trồng Cà Phê đạt chất lượng tốt mà còn phải đạt yêu cầu về:

  • Giống cà phê: (phải là cà phê giống sẻ).
  • Tỉ lệ trái chín khi hái phải đạt tối thiểu 90%: với tỉ lệ cà phê được hái chín đạt trên 90% thậm chí đạt 95%. trái cà phê khi được hái chín sẽ cho ra chất lượng hạt cà phê tốt nhất.
  • Sơ Chế: Trái cà phê sau khi hái được tập kết về khu sơ chế và phơi khô “phơi nắng” phơi sân ở điều kiện thời tiết có nắng ổn định hoặc phơi trong nhà kính (MissCoffee cam kết “không sử dụng” nguồn nhân cà phê sấy).
    • Sơ Chế Khô (tỉ lệ chín trên 90%)
    • Sơ Chế Honey (tỉ lệ chín đạt 99%)
  • Bảo Quản: nhân cà phê sau khi phơi khô (độ ẩm nhân cà phê đạt: 12,5 đến 13 độ) thì sẽ được đóng bao lưu kho bảo quản trong vòng 3 đến 6 tháng tùy vào cách sơ chế. Mục đích ủ cà phê trong kho là để hạt cà phê lên men tự nhiên cho đến khi hạt cà phê đạt được độ ổn định và chất lượng tốt nhất thì mới đem đi gia công “Rang”.

MissCoffee đặt nhà máy sản xuất ngay trung tâm vùng nguyên liệu: Tây Nguyên, nhằm đảm bảo tính khắt khe trong lựa chọn chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào và đảm bảo sản lượng không bị thiếu hụt trong quá trình sản xuất. Vì nhà máy nằm ngay vùng nguyên liệu nên tiết kiệm rất nhiều loại chi phí do đó sản phẩm “cà phê rang mộc MissCoffee” đến tay người tiêu dùng có giá rất tốt trong khi chất lượng là loại cà phê cao cấp.

Trả lời