Cà phê nguyên chất MissCoffee

Cà phê chắc hẳn là thức uống buổi sáng đã không quá xa lạ gì đối với nhiều người. Hương vị đặc trưng cùng cảm giác khoan khoái tràn đầy năng lượng mà nó mang lại là điều mà bất cứ người yêu cà phê nào cũng có thể cảm nhận được. Khi nói chuyện với nhau bên ly cà phê, chắc hẳn mọi người ít nhất một lần đã nói đến “cà phê nguyên chất”. Vậy có thực sự ly cà phê trên bàn của bạn là “cà phê nguyên chất” không? “Cà phê nguyên chất là gì? Hãy cùng MissCoffee đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

“Cà phê nguyên chất” – danh xưng của sự chất lượng!

Có thể bạn đã biết, Việt Nam là đất nước đứng thứ hai về xuất khẩu cà phê trên thế giới. Tuy vậy, ly cà phê của các bạn đang uống hằng ngày phần lớn là cà phê có pha thêm tạp chất! Đúng vây, loại cà phê các bạn uống hằng ngày chưa chắc đã là cà phê nguyên chất. Việc pha trộn cà phê cùng một số loại hương liệu sẽ giúp giảm đi giá thành cà phê, tuy nhiên chất lượng cà phê cũng vì thế mà không được trọn vẹn.

Vậy “cà phê nguyên chất” là gì? Đúng theo tên gọi, đó là loại có 100% thành phần là cà phê hạt, không chứa chất phụ gia hay bất kỳ một loại hương liệu nào khác. Cà phê nguyên chất có vị và hương thơm đặc trưng theo từng loại khác nhau, không gây hại cho sức khỏe và giá thành có phần đắt đỏ hơn các loại cà phê còn lại.

Bí quyết sản xuất cà phê nguyên chất MissCoffee

Phân loại cà phê

Sau khi thu hoạch cà phê, những hạt cà phê chất lượng sẽ được MissCoffee phân loại nhằm loại bỏ các hạt cà phê không đạt chuẩn. Đảm bảo cho ly MissCoffee trên bàn làm việc của khách hàng thơm ngon, tròn vị nhất!

Rang cà phê

Đây là công đoạn được MissCoffee chú trọng nhất. Công đoạn này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cà phê thành phẩm. Do đó, MissCoffe đã lựa chọn mức nhiệt độ thích hợp nhất cùng với những công nghệ rang hiện đại để cho ra đời những hạt cà phê chất lượng và thơm hương nhất.

Làm nguội cà phê

Công đoạn này cũng không kém phần quan trọng và được MissCoffee rất chú ý. Bởi vì sau khi rang, các phản ứng sinh hóa bên trong hạt cà phê bắt đầu diễn ra và tạo hương thơm đặc trưng của cà phê. Tuy nhiên những hương này rất dễ bay hơi làm giảm đi mùi hương và sự hấp dẫn của sản phẩm. Làm nguội cà phê càng nhanh càng tốt đảm bảo cho một sản phẩm cà phê chất lượng.

Xay cà phê

Với những máy móc hiện đại cùng với những bí quyết riêng, MissCoffee luôn đảm bảo cho khách hàng những thành phẩm cà phê chất lượng nhất. Chất cà phê mịn đều, thơm hương, và đặc biệt là KHÔNG CÓ CHẤT PHỤ GIA HAY HƯƠNG LIỆU trong suốt quá trình sản xuất.

Miss Coffee

Add: Cư Huê, EaKar, Đăk Lăk

Phone: 0378-555-247

Email: misscoffee.com.vn@gmail.com

 

Trả lời